Bí quyết kéo dài thời gian quan hệ

Ngày đăng 31/01/2024 16:09

Đối với rất nhiều nam giới, việc kéo dài thời gian “hành sự” cũng là một cách thể hiện bản lĩnh đàn ông, chứng tỏ năng lức của phái mạnh. Trong bài viết này Daiviet Sport sẽ chia sẻ với các bạn một số Bí quyết kéo dài thời gian quan hệ nhé.

“Chuyện ấy” thường kéo dài bao lâu?

keo-dai-thoi-gian-quan-he

Thời gian quan hệ chăn gối rất đa dạng và khó xác định. Nó liên quan tới nhiều yếu tối như: Màn dạo đầu, thời gian cả 2 người lên đỉnh, và các hoạt động khác có thể kéo dài thời gian quan hệ.

Về mặt khoa học, nhiều nghiên cứu ghi nhận thời gian trung bình để dương vật của 1 người cương cứng và xuất tinh là từ 5 – 7 phút. Nhưng ở những người xuất tinh sớm thì khoảng thời gian này ngắn hơn nhiều.

Các yếu tố ảnh hưởng đến thời gian quan hệ

Căng thẳng, lo lắng và trầm cảm là những yếu tố góp phần dẫn tới rối loạn cương dương. Một số tình trạng sức khiểm tiềm ẩn như chứng ngưng thở khi ngủ, tiểu đường, bệnh lý tim mạch, rối loạn tăng động giảm chú ý… cũng có thể là thủ phạm. Và trong nhiều trường hợp, người bệnh thậm chí còn không nhận biết được bản thân đang gặp phải một trong những tình trạng này.

Tuổi tác cũng là một yếu tố ảnh hưởng, bởi tình trạng rối loạn cương dương sẽ tăng lên theo tuổi tác. Tuy nhiên, nó cũng không hiếm gặp ở người trẻ và thường bị bỏ qua.

Bí quyết kéo dài thời gian quan hệ một cách tự nhiên

keo-dai-thoi-gian-quan-he-2

- Bỏ thuốc lá: Thuốc là là nguyên nhân gây ra tình trạng rối loạn chức năng sinh lý. Nó khiến giảm tuần hoàn, tăng nguy cơ rối loạn cương dương, giảm số lượng cũng như khả năng sống sót của tinh trùng. Việc bỏ thuốc lá có thể hỗ trợ kéo dài thời gian quan hệ tình dục.

- Luyện tập: Việc kiểm soát trọng lượng cơ thể ổn định có thể giúp cải thiện hoạt động tình dục của bạn. Việc nâng cao sức khỏe tim mạch cũng giúp quan hệ lâu hơn, cải thiện độ bền bỉ khi “lâm trận”.

Trị liệu: Rối loạn cương dương thường liên quan tới sinh học hoặc thể chất, nhưng cungc có thể bắt nguồn từ sức khỏe tâm trí như trầm cảm, lo lắng. Việc tìm gặp các chuyên gia tâm lý sẽ giúp cải thiện tình trạng này.

- Châm cứu: Đây là một phương pháp được sử dụng phổ biến trong Đông y, có lịch sử từ 2500 năm trước. Việc dùng một số cây kim nhỏ để tác động vào một số điểm trên cơ thể giúp kích thích hệ thần kinh, tác động tới các hóc môn.

- Trao đổi với bác sĩ: Rối loạn cương dương có thể là triệu chứng của các vấn đề sức khỏe nguy hiểm khác. Do đó, cần được thăm khám và xác định cụ thể. Đây chính là lý do các bạn nên tới bệnh viện để được các bác sĩ khám và tư vấn, không nên coi đây là chuyên khó nói, hay vị ngại vấn đề ở vùng kín mà để lâu khiến bệnh trở nặng, việc điều trị sẽ khó khăn và mất nhiều thời gian hơn.

Trên đây Daiviet Sport đã chia sẻ một số Bí quyết kéo dài thời gian quan hệ. Các bạn hãy áp dụng vào thực để để giúp chuyện ấy thăng hoa, nâng cao chất lượng cuộc sống nhé!

Nguồn: https://www.thethaodaiviet.vn/gian-ta-tap-the-hinh.html