Các bài tập bắp tay sau đơn giản

Ngày đăng 08/01/2022 08:52

Một cánh tay cường tráng cùng với bắp tay sau được nổi rõ là điều sẽ tạo nên sức hút rất lớn cho anh em. Và nếu như bạn đang là người tìm kiếm những bài tập về tập bắp tay sau thì đừng bỏ qua bài viết dưới đây bởi vì chúng tôi sẽ đưa ra cho bạn những bài tập hiệu quả và đơn giản nhất.

cac-bai-tap-bap-tay-sau-don-gian

Các bài tập bắp tay sau đơn giản

Tên gọi khác của phần cơ tay sau đó chính là cơ tam đầu đây là cơ đảm nhận vai trò cực kỳ quan trọng trong quá trình xây dựng nên một cánh tay sức mạnh đầy cơ bắp và đây là nhóm cơ thuộc vào nhóm cơ đẩy, sẽ được tác động thông thường khi tập luyện cùng với cơ ngực. 

cac-bai-tap-bap-tay-sau-don-gian-1

Đối với những người mới tập thì một trong những sai lầm thường xuyên dễ gặp phải nhất đó chính là bỏ qua bài tập của nhóm cơ này. Khi bạn tập luyện những bài tập cơ tay sau thì sẽ giúp cho cánh tay của bạn được trở nên khỏe mạnh và cân đối hơn đồng thời việc tập luyện những bài tập về ngực cũng sẽ được hiệu quả hơn. Dưới đây sẽ là những bài tập giúp cho bạn có thể xây dựng được một cơ bắp tay sau tốt nhất.

1. Bài tập ngồi đẩy bắp sau qua đầu

cac-bai-tap-bap-tay-sau-don-gian-2

Dụng cụ cần để bạn tập luyện cho bài tập này đó chính là tạ đơn và bài tập này sẽ tác dụng và phần cơ bắp sau giúp cho bạn xây dựng được sức mạnh và cơ bắp của bộ phận này. 

Cách tập luyện như sau: đầu tiên bạn cần phải ngồi với tư thế đứng thẳng và thực hiện sử dụng hai tay để đưa tạo nên qua đầu và hạ tạ xuống thật sâu rồi nâng lên từ từ. Số lần của mỗi hiệp nên dao động từ 12 tới 15 lần  kết hợp với thời gian nghỉ giữa mỗi hiệp là 30 đến 60 giây.

2. Bài tập đứng thẳng kéo cáp với dây thừng

cac-bai-tap-bap-tay-sau-don-gian-3

Đúng như tên gọi của bài tập này thì để tập luyện được thì bạn cần phải sử dụng một chiếc máy kéo cáp. Bài tập này sẽ giúp cho phần cơ bắp sau của bạn được cô lập từ đó sẽ xây dựng sức mạnh và tăng cường kích thước cơ bắp. 

Cách thực hiện như sau đưa dây thừng lên vị trí cao nhưng vẫn phải giữ thẳng đồng thời hơi cúi người về phía trước từ hông. Thực hiện kéo cáp xuống phía dưới tuy nhiên phần khuỷu tay vẫn phải giữ không được dịch chuyển và tương tự như bài tập trên thì nên thực hiện 12 tới 15 lần mỗi hiệp và thời gian nghỉ nên dao động từ 30 tới 60 giây.

3. Bài tập gập tay sau trên ghế băng với tạ

cac-bai-tap-bap-tay-sau-don-gian-4

Để tập luyện tập bài tập thì bạn cần phải chuẩn bị cho mình tạ đơn hoặc là tạ đòn. Bài tập này sẽ giúp cho sức mạnh của bạn được xây dựng đồng thời tăng cường kích thước cơ bắp. 

Đầu tiên bạn cần phải nằm trên ghế sau đó thực hiện đưa tạ lên trên về vị trí trước mặt. Tiếp theo thực hiện gập tay về phía sau đầu tuy nhiên bạn cần phải đảm bảo được rằng giữ cho phần cánh tay không bị di chuyển và thực hiện như vậy với số hiệp và thời gian nghỉ tương tự như hai bài tập trên.

cac-bai-tap-bap-tay-sau-don-gian-5

Nội dung trên đã chia sẻ cho bạn những bài tập giúp tăng cường kích thước cũng như là xây dựng sức mạnh của phần cơ tay sau. Các bạn có thể sử dụng giàn tạ đa năng để đa dạng hóa các bài tập tay. Hi vọng rằng bạn đọc sẽ tập luyện thành công và nhanh chóng sở hữu cho mình được phần cơ tay sau như ý.