Các dòng máy chạy bộ điện mini chuyên dành cho gia đình

Ngày đăng 23/10/2019 10:01

Hiện nay, máy chạy bộ gia đình được nhiều người quan tâm và đầu tư mua sắm bởi đem lại nhiều lợi ích cho sức khỏe. Trên thị trường hiện nay, máy chạy bộ được chia thành khá nhiều dòng và có nhiều cách để phân biệt. Về cơ bản vẫn là dòng máy chạy bộ cơ và máy chạy bộ điện. Tuy nhiên, cũng dựa vào kích thước máy để phân chia loại có thể chia ra máy chạy bộ mini và máy chạy bộ thường, máy chạy bộ cỡ lớn cho phòng tập gym.

Các dòng máy chạy bộ điện mini chuyên dành cho gia đình

cac-dong-may-chay-bo-dien-mini-danh-cho-gia-dinh

Máy chạy bộ mini được sử dụng cho gia đình có 1 – 2 người, hoặc nhu cầu đi bộ là chính, đôi khi được người dùng mua cho thú cưng (chó, mèo…) luyện tập.

Giá máy chạy bộ mini cũng khá đa dạng, dao động bởi nhiều yếu tố như công suất, thương hiệu, mẫu mã, các tính năng tích hợp... Hiện nay có những chiếc máy chạy bộ mini thường chỉ từ 5-7 triệu đồng nhưng cũng có những máy cao cấp với mức giá lên đến hàng chục triệu nếu là sản phẩm cao cấp hiện đại hoặc của các thương hiệu nổi tiếng thế giới.

cac-dong-may-chay-bo-dien-mini-danh-cho-gia-dinh-1

Máy chạy bộ mini được nhiều người tìm kiếm hiện nay bởi nhu cầu khá cao. Máy phù hợp cho cá nhân luyện tập hoặc gia đình nhỏ. Mặc dù được gọi là máy mini nhưng máy đảm bảo đủ công suất vận hành phục vụ tốt cho người tập, động cơ máy có thể đạt đỉnh 2.5Hp, thời gian bảo hành lên đến 5 năm cũng thể hiện rõ độ bền cùng chất lượng chi tiết máy. Do vậy, những máy chạy bộ mini có giá khoảng 8 triệu đồng được đón nhận nhiệt tình và thu hút đông đảo người dùng.

Mặc dù vậy, chúng ta cũng nên lưu ý khi mua máy chạy bộ mini về tính khả dụng và sự phù hợp với nhu cầu của máy đối với người dùng. Bởi không ít trường hợp người dùng đã tập trên máy mini tỏ thái độ không hài lòng với một số nhược điểm của máy.

cac-dong-may-chay-bo-dien-mini-danh-cho-gia-dinh-2

Thứ nhất máy không phù hợp với người tập cao lớn, trọng lượng trên 60kg sẽ gặp nhiều bất lợi. Cụ thể máy có độ rộng thảm chạy khá nhỏ, từ 30—40cm. Việc này ảnh hưởng đến sự thoải mái của người tập. Bên cạnh đó, máy có trọng lượng nhẹ dưới 50kg do đó thực sự sẽ không vũng vàng với trọng lượng người tập 60kg trở lên, khi chạy bị rung lắc, phát ra tiếng kêu lớn.

Thứ hai, máy mini hạn chế nhiều về cường độ tập luyện, không phù hợp với việc luyện tập thời gian lâu dài và mạnh mẽ. Lí do có nhiều nhưng chủ yếu rơi vào kết cấu thiết kế máy cũng như chất liệu máy.

cac-dong-may-chay-bo-dien-mini-danh-cho-gia-dinh-3

Để sử dụng máy chạy bộ mini, người dùng cần có thể trạng nhỏ, không nặng. Máy phù hợp với người già, trẻ nhỏ và sử dụng chế độ đi bộ để luyện tập.

Với mức giá trên 10 triệu đồng, các bạn có thể có những lựa chọn ưng ý hơn với những dòng máy chạy bộ điện thông thường. Tuy nhiên, máy chạy bộ mini vẫn tồn tại và phát triển nhờ đáp ứng được nhu cầu tiết kiệm; với mức giá 5-6 triệu đồng thời vẫn đáp ứng được nhu cầu của nhiều người có trọng lượng thấp, hoặc dùng cho trẻ nhỏ, người già tập riêng, tập chạy bộ vẫn rất khả quan.

cac-dong-may-chay-bo-dien-mini-danh-cho-gia-dinh-4

Hiện nay trên thị trường Việt Nam, máy chạy bộ mini được quảng cáo, bày bán với rất nhiều thương hiệu khác nhau, đa dạng về mẫu mã thiết kế, kiểu dáng... Điều này giúp người mua thuận tiện hơn trong lựa chọn.

Trên đây là một số chia sẻ về các dòng máy chạy bộ điện mini chuyên dành cho gia đình. Nếu các bạn còn câu hỏi hay thắc mắc nào liên quan đến Giá máy chạy bộ, máy chạy bộ mini, máy chạy bộ, máy chạy bộ điện... Hãy liên hệ với Daiviet Sport để được tư vấn cụ thể.


 

Sản phẩm khác : dụng cụ tập công viên, máy tập cơ bụng.